Liên Hệ

dieuhoa021192

Thống kê truy cập

Online: 45

Hôm nay: 121

Hôm qua: 142

Tuần này: 270

Tuần trước: 1.387

Tháng này: 1.821

Tháng trước: 3.382

Tất cả: 205.045

Tẩy trang Garnier Mizellen Reiningungs - Wasser

Miêu tả:

Nước tẩy trang Garnier dành cho da thường và nhạy cảm nhẹ nhàng loại bỏ cặn trang điểm và bụi bẩn, làm sạch sâu, dưỡng da dịu nhẹ.

Nước tẩy trang Garnier All in 1 cho da thường và nhạy cảm 


Nước tẩy trang Garnier Mizellen Reinigungs - Wasser là một hãng "Drugstore" nổi tiếng của Đức, rất được ưa chuộng trên thế giới.
Garnier Micellar Reinigungs - Wasser là dạng nước tẩy trang được sản xuất bởi công nghệ mixen (micellar technology). Đây là những phân tử hoạt động bề mặt (surfactants), có 1 đầu ưa nước (hydrophilic) và 1 đuôi kỵ nước (lipophilic aka hydrophobic) hoà tan trong dầu. Khi bôi lên da, các Micellar mở ra, hút tất cả bụi bẩn, cặn trang điểm của lớp makeup, kem chống nắng và mang nó đi khi bạn quệt bông thấm. Nhờ cơ chế này, da được làm sạch tuyệt đối mà không bị khô, mất nước như các loại nước tẩy trang dùng cồn trước đây.
Nhờ ưu điểm vượt trội của công nghệ Micellar và bảng thành phần không chứa hương liệu, không chất bảo quản và cũng không chứa cồn, nên nước tẩy trang Garniercó thể tẩy được mọi chỗ có make-up, kể cả những vùng da cực kỳ nhạy cảm như quanh mắt và vùng da môi. Việc tẩy son môi và kẻ mắt không những dễ dàng hơn nhiều mà còn rất dễ chịu nữa. Ngay cả khi bạn có 1 làn da cực kỳ nhạy cảm thì việc tẩy trang sẽ không còn là vấn đề. Đây chính là thế mạnh khiến Micellar water hơn hẳn những loại tẩy trang thông thường.Nước tẩy trang Garnier Micellar Reinigungs - Wasser dành cho da thường và nhạy cảm nhẹ nhàng loại bỏ cặn trang điểm và bụi bẩn, làm sạch sâu, dưỡng da dịu nhẹCách sử dụng;
- Thấm dung dịch nước tẩy trang Garnier Micellar ra bông tẩy trang cotton
- Lau lên vùng da make up, lau từ trong ra ngoài và từ dưới lên trên. 
-
Rửa lại bằng sữa rửa mặt và tiếp tục các bước skincare tiếp theo 
Dung tích : 400ml
Xuất Xứ : Đức

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Tẩy trang Garnier Mizellen Reiningungs - Wasser.

    Sản phẩm cùng loại