Liên Hệ

dieuhoa021192

Thống kê truy cập

Online: 30

Hôm nay: 108

Hôm qua: 207

Tuần này: 778

Tuần trước: 1.733

Tháng này: 2.621

Tháng trước: 2.440

Tất cả: 208.225

Tẩy trang Garnier Hautklar 3in1

Miêu tả:

Nước tẩy trang Garnier dành cho da dầu và mụn , nhẹ nhàng loại bỏ cặn trang điểm và bụi bẩn, làm sạch sâu, loại bỏ bã nhờn , dưỡng da dịu nhẹ.

Nước tẩy trang Garnier cho da dầu và mụn 

Nước tẩy trang Garnier Mizellen Reinigungs - Wasser là một hãng "Drugstore" nổi tiếng của Đức, rất được ưa chuộng trên thế giới.Garnier Micellar Reinigungs - Wasser là dạng nước tẩy trang được sản xuất bởi công nghệ mixen (micellar technology). Đây là những phân tử hoạt động bề mặt (surfactants), có 1 đầu ưa nước (hydrophilic) và 1 đuôi kỵ nước (lipophilic aka hydrophobic) hoà tan trong dầu. Khi bôi lên da, các micellar mở ra, hút tất cả bụi bẩn, cặn trang điểm của lớp make-up, kem chống nắng và mang nó đi khi bạn quệt bông thấm. Nhờ cơ chế này, da được làm sạch tuyệt đối mà không bị khô, mất nước như các loại nước tẩy trang dùng cồn trước đây.Nhờ ưu điểm vượt trội của công nghệ Micellar và bảng thành phần không chứa hương liệu, không chất bảo quản và cũng không chứa cồn, nên nước tẩy trang Garniercó thể tẩy được mọi chỗ có make-up, kể cả những vùng da cực kỳ nhạy cảm như quanh mắt và vùng da môi.
Việc tẩy son môi và kẻ mắt không những dễ dàng hơn nhiều mà còn rất dễ chịu nữa. Ngay cả khi bạn có 1 làn da cực kỳ nhạy cảm thì việc tẩy trang sẽ không còn là vấn đề. Đây chính là thế mạnh khiến Micellar water hơn hẳn những loại tẩy trang thông thường.Nước tẩy tráng Garnier Hautklar 3in1 dành cho da dầu và mụn ,nhẹ nhàng loại bỏ cặn trang điểm và bụi bẩn, làm sạch sâu, loại bỏ bã nhờn ,dưỡng da dịu nhé
Cách sử dụng:
- Thấm dung dịch nước tẩy trang Garnier Micellar ra bông tẩy trang cotton
- Lau lên vùng da make-up, lau từ trong ra ngoài và từ dưới lên trên. 
- Rửa lại bằng sữa rửa mặt và tiếp tục các bước skincare tiếp theo 
Dung tích : 400ml
Xuất Xứ : Đức

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Tẩy trang Garnier Hautklar 3in1 .

    Sản phẩm cùng loại