Liên Hệ

dieuhoa021192

Thống kê truy cập

Online: 37

Hôm nay: 115

Hôm qua: 221

Tuần này: 785

Tuần trước: 1.747

Tháng này: 2.628

Tháng trước: 2.454

Tất cả: 208.232

Tẩy trang Garnier Mizellen Reiningungs – Wasser Waterproof

Miêu tả:

Garnier Mizellen Reiningungs – Wasser Waterproof là dung dịch tẩy trang mới nhất của thương hiệu Garnier kết cầu gồm 2 phần tách biết dầu và nước. Khi sử dụng phải lắc đều lên để phần dầu và nước được hòa quyện, sau đó thấm vào bông tẩy trang rồi lau khắp mặt, mắt và môi. 

Tẩy trang Garnier Mizellen Reiningungs – Wasser Waterproof

Nước tẩy trang Garnier Mizellen Reinigungs - Wasser là một hãng "Drugstore" nổi tiếng của Đức, rất được ưa chuộng trên thế giới.
Garnier Micellar Reinigungs - Wasser là dạng nước tẩy trang được sản xuất bởi công nghệ mixen (micellar technology). Đây là những phân tử hoạt động bề mặt (surfactants), có 1 đầu ưa nước (hydrophilic)và 1 đuôi kỵ nước(lipophilic aka hydrophobic)hoà tan trong dầu. Khi bôi lên da, các Micellar mở ra, hút tất cả bụi bẩn, cặn trang điểm của lớp makeup, kem chống nắng và mang nó đi khi bạn quệt bông thấm. Nhờ cơ chế này, da được làm sạch tuyệt đối mà không bị khô, mất nước như các loại nước tẩy trang dùng cồn trước đây.
Garnier Mizellen Reiningungs – Wasser Waterproof là dung dịch tẩy trang mới nhất của thương hiệu Garnier kết cầu gồm 2 phần tách biết dầuvà nước. Khi sử dụng phải lắc đều lên để phần dầu và nước được hòa quyện, sau đó thấm vào bông tẩy trang rồi lau khắp mặt, mắt và môi.Tẩy trang Waterproofcó khả năng loại bỏ nhanh chóng lớp make-up lâu trôi khó nhằn, đường eyeliner hay mascara chống thấm nước, mà bình thường các dung dịch nước rất khó khăn mới có thể làm sạch. Việc tẩy son môi và kẻ mắt không những dễ dàng hơn nhiều mà còn rất dễ chịu nữa. Ngay cả khi bạn có 1 làn da cực kỳ nhạy cảm thì việc tẩy trang sẽ không còn là vấn đề. Đây chính là thế mạnh khiến Micellar water hơn hẳn những loại tẩy trang thông thường.
Bên cạnh đó, nhờ thành phần có chứa dầu Argan nên sau khi tẩy trang xong da khá mịn và mềm. Dùng cho da thường, da khô, da nhạy cảm tuy nhiên các bạn da hỗn hợp vẫn có thể sử dụng.Cách sử dụng;
-  Lắc đều dung dịch,thấm dung dịch nước tẩy trang Garnier Micellar ra bông tẩy trang cotton
- Lau lên vùng da make up, lau từ trong ra ngoài và từ dưới lên trên. 
-Rửa lại bằng sữa rửa mặt và tiếp tục các bước skincare tiếp theo 
Dung tích : 400ml
Xuất Xứ : Đức

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Tẩy trang Garnier Mizellen Reiningungs – Wasser Waterproof.

    Sản phẩm cùng loại