Liên Hệ

dieuhoa021192

Thống kê truy cập

Online: 30

Hôm nay: 100

Hôm qua: 207

Tuần này: 770

Tuần trước: 1.733

Tháng này: 2.613

Tháng trước: 2.440

Tất cả: 208.217

Kem Xả Cao Cấp Pantene Pro - V Intensive Repair 2 Min Kur

Miêu tả:

Giúp tóc phục hồi chỉ trong 2 phút các hư tổn diễn ra trong suốt 2 tháng dài và trả lại cho mái tóc vẻ óng mượt và sự chắc khỏe từ trong ra ngoài.

Dầu xả chuyên sâu Pantene Pro-V Không như các sản phẩm dầu xả thông thường, với công nghệ tiến bộ vượt bậc của mình, dòng kem xả mới này giúp tóc phục hồi chỉ trong 2 phút các hư tổn diễn ra trong suốt 2 tháng dài và trả lại cho mái tóc vẻ óng mượt và sự chắc khỏe từ trong ra ngoài.
Điều kỳ diệu của “Kem xả 2 Min Kur” được tạo ra bởi Công nghệ Khóa Hư Tổn giúp loại bỏ các tác nhân gây hư tổn từ nguồn nước và môi trường, đồng thời chất Histidine được bổ sung để thấm sâu vào các cấu trúc tóc và loại bỏ những hư tổn từ trong ra ngoài kế hợp với Công nghệ Advanced Conditioning giúp phục hồi những hư tổn trên biểu bì tóc. Nhờ đó, mái tóc được phục hồi nhanh chóng chỉ trong 2 phút sử dụng kem xả và tiếp tục được bảo vệ khỏi các tác nhân gây hại cho tóc như các hóa chất, nhiệt độ từ các sản phẩm và công cụ tạo kiểu, cũng như các tác nhân đến từ môi trường hằng ngày như ánh nắng mặt trời, ô nhiễm, khói bụi làm mái tóc ngày một hư tổn nặng hơn.


Phát huy tối đa tác dụng khi dùng cùng Bộ dầu gội và xả chăm sóc và bảo vệ của Pantene Pro-V.
Cách dùng: Dùng tay ẩm xoa vào tóc từ gốc đến ngọn trong vòng hai phút, sau đó xả sạch lại bằng nước. 1 tuần dùng từ 2-3 lần 
Xuất xứ: Đức 


Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Kem Xả Cao Cấp Pantene Pro - V Intensive Repair 2 Min Kur.

    Sản phẩm cùng loại