Liên Hệ

dieuhoa021192

Thống kê truy cập

Online: 48

Hôm nay: 127

Hôm qua: 148

Tuần này: 276

Tuần trước: 1.393

Tháng này: 1.827

Tháng trước: 3.388

Tất cả: 205.051

Nước hoa nữ Gloria Vanderbilt 100ml Eau De Toilette Spray

Miêu tả:

Hương thơm khơi gợi âm hưởng nữ tính cổ điển độc đáo, đầy lôi cuốn dành cho các bạn nữ. Thiết kế mẫu chai sang trọng và độ tỏa hương vừa phải cũng là điểm mạnh của chai nước hoa này.

Nước hoa nữ Gloria Vanderbilt 100ml Eau De Toilette Spray

Nước Hoa Vanderbilt mang biểu tượng một chú thiên nga yêu kiều, quý phái của thương hiệu nữ họa sĩ nổi tiếng người Mỹ, Gloria Laura Vanderbilt. Hương thơm khơi gợi âm hưởng nữ tính cổ điển độc đáo, đầy lôi cuốn dành cho các bạn nữ. Thiết kế mẫu chai sang trọng và độ tỏa hương vừa phải cũng là điểm mạnh của chai nước hoa này.Nhóm nước hoa:Hương hoa cỏ phương đông

Hương đầu: Hương An-đê-hít, Quả dứa, Hoa cam, Hoa Oải Hương, Hương lục, Cam Bergamot.
Hương giữa : Hoa cẩm chướng, Hoa huệ trắng, Rễ cây diên vĩ, Hoa Nhài, Hoa ngọc lan tây, Hoa hồng.
Hương cuối : Gỗ đàn hương, Quế, Một dược, Xạ Hương, Hương cầu, Hương vani, Cỏ hương bài.Hương đầu bật mở trong giai điệu nhẹ nhàng trong trẻo và đầy ngẫu hứng của hợp chất andehit, cam bergamot, tinh dầu hoa cam, dứa và các tiết tấu cây cỏ xanh tươi. Hương giữa đem lại vũ điệu hoa tươi cổ điển từ những vũ công hoa nhài, hoa cam, hoa hồng, hoa huệ và hoa hoàng lan. Hương cuối toát lên phong vị phương Đông tuyệt vời của chiết xuất quế, cầy hương, xạ hương, nhựa thơm một dược, cỏ hương bài, đàn hương và vani. Tất cả các nốt hương hòa quyện hoàn hảo thành một mùi hương nữ tính, hấp dẫn, vô cùng lý tưởng cho những người phụ nữ thông minh.
Từ khi ra mắt, nước hoa Vanderbilt của nhãn hiệu Gloria Vanderbilt  đã trở thành người đồng hành tuyệt vời cho phái đẹp trong những buổi  xuống phố. Vanderbilt chắc chắn sẽ thu hút mọi sự chú ý ở khoảnh khắc bạn xuất hiện. Mùi hương này tuyệt đối là lựa chọn hoàn hảo cho bất kì sự kiện về đêm nào, dù là một đêm hò hẹn cùng bạn bè hay bữa tối thân mật của bạn cùng gia đình.

Xuất Xứ : Pháp 
V : 100ml 

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Nước hoa nữ Gloria Vanderbilt 100ml Eau De Toilette Spray .

    Sản phẩm cùng loại