Liên Hệ

dieuhoa021192

Thống kê truy cập

Online: 35

Hôm nay: 118

Hôm qua: 217

Tuần này: 788

Tuần trước: 1.743

Tháng này: 2.631

Tháng trước: 2.450

Tất cả: 208.235

Vitamin tổng hợp Sanostol Multi – Vitamine số 3

Miêu tả:

Vitamin sanostol số 3 là nước ép hỗn hợp đa Vitamin có chứa một sự kết hợp cân bằng của các Vitamin quan trọng và do đó có thể bù đắp sự thiếu hụt này cho bé từ 3 đến 6 tuổi.

Vitamin tổng hợp Sanostol Multi – Vitamine số 3


Trong quá trình phát triển của cơ thể đòi hỏi rất nhiều loại Vitamin khác nhau cho quá trình trao đổi chất phức tạp. Đặc biết là ở cơ thể trẻ em có những yêu cầu đặc biệt về Vitamin trong sự phát triển toàn diện. Không chỉ những bé biếng ăn, bé suy dinh dưỡng hay các bé có sức đề kháng yếu mới cần bổ sung chất dinh dưỡng. Ngay cả những bé khỏe mạnh, ăn uống tốt cũng có nguy cơ bị thiếu hụt Vitamin, dễ bị ốm vặt đặc biệt là khi thời tiết giao mùa, trời lạnh giá mùa đông. Vì thế, việc bổ sung dưỡng chất cho bé là việc cần thiết.Vitamin sanostol số 3 là nước ép hỗn hợp đa Vitamin có chứa một sự kết hợp cân bằng của các Vitamin quan trọng và do đó có thể bù đắp sự thiếu hụt này cho bé từ 3 đến 6 tuổi.
- Với các vitamin A, D, B6 và vitamin C giúp duy trì một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh tăng cường sự chuyển hóa tạo năng lượng cho cơ thể giúp Trẻ năng động hơn và dễ tạo cảm giác nhanh đói, kích thích sự thèm ăn và ăn ngon miệng của trẻ gia tăng chuyển hóa hấp thụ tối đa chất dinh dưỡng .Mùi vị hơi ngọt ngọt chua chua rất dễ uống. 
- Các khoáng chất cần thiết giúp bé bổ sung những khoáng chất còn thiếu để hỗ trợ tiêu hóa, còi xương, phát triển trí não, tăng cường khả năng đề kháng
- Sanostol Vitamin chiết xuất từ thiên nhiên, Không chất tạo màu, chất bảo quản và được đặc trưng bởi hương vị ngọt trái cây tự nhiên rất dễ uống và làm bé thích thú khi uống.


Thành phần :
10 ml Sanostol nước ép hỗn hợp đa vitamin có chứa 600 microgram vitamin A, 5 microgram vitamin D, 5 mg vitamin E, 60 mg vitamin C, 0,6 mg vitamin B1, 0,8 mg vitamin B2, 0,7 mg vitamin B6, 9 mg nicotinamide, pantothenic acid 4 mg Các thành phần khác: chiết xuất từ ​​malt (từ lúa mạch), bưởi ép cô đặc, dầu cam, dầu hướng dương, axit citric, xi-rô glucose, nước, xanthan gum, natri benzoat, D-panthenol, đường, nicotinamide, polysorbate 80.Cách sử dụng : Lắc đều trước khi sử dụng. Liều lượng là với cốc định lượng được cung cấp. Trẻ em từ 3 tuổi và người lớn uống 10ml/ lần/ngày, siro có thể uống luôn hoặc pha loãng với nước . Uống tốt nhất vào trước bữa sáng 30 phút.


Lưu ý :
- Không phù hợp với trẻ em dưới 3 tuổi
- Không được vượt quá liều khuyến cáo hàng ngày.
- Bảo quản ở nhiệt độ dưới 25 độ sau khi mở nắp
V : 460ml 
Xuất Xứ : Đức

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Vitamin tổng hợp Sanostol Multi – Vitamine số 3.

    Sản phẩm cùng loại