Liên Hệ

dieuhoa021192

Thống kê truy cập

Online: 37

Hôm nay: 114

Hôm qua: 221

Tuần này: 784

Tuần trước: 1.747

Tháng này: 2.627

Tháng trước: 2.454

Tất cả: 208.231

Thuốc Kích Thích Mọc Tóc PRIORIN HAARWURZEL(120KAPSEL)

Miêu tả:

Ngăn ngừa rụng tóc và kích thích mọc tóc.


Thuốc mọc tóc số 1 của đức – Priorin!


Thuốc hỗ trợ Priorin để cải thiện tình trạng kém phát triển của tóc (tóc mọc chậm, tóc mọc yếu, mọc không đều) và tình trạng rụng tóc.
Tóc phát triển chậm hay rụng tóc là vấn đề phổ biến, việc này là do sự thiếu cân bằng hormon cũng như thiếu chất ở chân tóc. Thuốc Priorin này giúp cho sự trao đôi chất ở chân tóc tốt hơn bằng việc bổ sung các chất khoáng cần thiết tốt cho sự phát triển của tóc.Thành phần:
Thuốc có chứa tinh chất hạt kê, dầu mầm lúa mì,, vitamin axit Pantothenic B và axit amin L-cystine (chất quan trọng để cấu thành Keratin của tóc)
Những chất này đóng góp trong nhiều cách khác nhau để tăng cường chân tóc và thúc đẩy sự phát triển tóc khỏe mạnh:
- Các axit amin L-cystine là một thành phần của keratin, một loại protein mà tóc chủ yếu tạo thành. Keratin giúp để làm tóc ổn định và rằng nó vẫn sắc nét và mịn màng.
- Axit Pantothenic là một vitamin B cần thiết mà đóng một vai trò quan trọng trong trao đổi chất trong các mô tế bào là nơi phân chia trong tiến trình, và đặc biệt quan trọng đối với sự hình thành các mô mới. 

- Millet rất giàu vitamin và khoáng chất, đặc biệt là các hợp chất silicon tự nhiên. Chiết xuất hạt kê Priorin chứa được biết đến với tác dụng tích cực của nó đối với sự phát triển tóc.
- Dầu mầm lúa mì có chứa các axit béo không bão hòa đa rất quan trọng cho quá trình chuyển hóa tế bào và cấu trúc màng.

- Chiết xuất hạt kê là Priorin mang thành phần thiết yếu. Priorin dựa trên chiết xuất hạt kê đặc biệt. Millet, mà là một loại ngũ cốc có gluten, rất giàu miliacin và các vitamin B1, B2, A và C. Nó cũng rất giàu canxi, kali, magie, silic, natri, florua và chất sắt. Tất cả các chất dinh dưỡng được tìm thấy trong ngũ cốc nguyên hạt và không chỉ trong lớp ngoài. Khi tạo một chiết xuất hạt kê để Priorin sử dụng bạn chỉ cần bóc vỏ hạt kê. Vì vậy, các kết luận cũng là lợi thế của các chất dinh dưỡng được tìm thấy trong vỏ. Các chất dinh dưỡng hòa tan được tách ra từ vỏ không hòa tan bằng cách chiết xuất, và bạn phải cho đến khi kê quý trích xuất các chất dinh dưỡng trong một hình thức mà cơ thể có thể dễ dàng đồng hóa.


* Hướng dẫn sử dụng:
- Trường hợp tóc mọc chậm: 1 viên 1 ngày
- Trường hợp tóc rụng nhiều: uống 2 viên buổi sáng và 1 viên buổi tối
Để có kết quả tót nhất thì nên uống ít nhất là 3 tháng. Trong 3 tháng đầu thì nên uống 1 ngày 3 viên (2 sáng 1 tối), thời gian sau đó thì nên uống 1 viên/ngày là đủ trong vòng 3 – 6 tháng.
Do làm chậm sự tăng trưởng tóc, sẽ Priorin sử dụng trong ít nhất ba tháng trước khi các hiệu ứng thị giác đã đạt được. Priorin là dành cho điều trị lâu dài
Priorin là một thực phẩm bổ sung và có thể được sử dụng hàng ngày
Trọng lượng: 120 viên
Xuất xứ: Đức


Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Thuốc Kích Thích Mọc Tóc PRIORIN HAARWURZEL(120KAPSEL).

    Sản phẩm cùng loại