Liên Hệ

dieuhoa021192

Thống kê truy cập

Online: 38

Hôm nay: 132

Hôm qua: 221

Tuần này: 277

Tuần trước: 1.186

Tháng này: 3.385

Tháng trước: 4.591

Tất cả: 737.512

​Kẹo Gấu Das Gesunde Plus Multivitamin – Barchen Fur kinder

Miêu tả:

Chứa vitamin B1, B2, B6, B12,vitamin C, vitamin E,  biotin, niacin, nước trái cây cô đặc, sáp ong...  cung cấp đầy đủ Vitamin và khoáng chất cho sự phát triển của trẻ, giúp nâng cao hệ  miễn dịch, bé sẽ ít mắc các bệnh truyền nhiễm hay bệnh theo mùa, và nhanh khỏi bệnh hơn.

Kẹo Vitamin tổng hợp cho trẻ em Das Gesunde PlusMultivitamin – Barchen
Với trẻ từ 4 tuổi trở đi là thời kỳ bé phát triển nhanh về thể chất lẫn trí não, bắt đầu giao tiếp rộng rãi và không ngừng khám phá thế giới xung quanh.Vì bé đang ở trong giai đoạn phát triển nhanh, nhu cầu về dinh dưỡng cũng tăng theo, nhằm giúp các cơ quan chuyển hóa tốt và cơ thể phát triển toàn diện, trong khi chế độ ăn khó đáp ứng đầy đủ và cân đối lượng Vitamin và khoáng chất cần thiết cho nhu cầu phát triển của bé.Kẹo vitamin tổng hợp là 1 lựa chọn hoàn hảo của các bậc cha mẹ dành cho các béKẹo gấu Vitamin tổng hợp Das gesunde Plus chứa vitamin B1, B2, B6, B12,vitamin C, vitamin E, biotin, niacin, nước trái cây cô đặc, sáp ong...  cung cấp đầy đủ Vitamin và khoáng chất cho sự phát triển của trẻ, giúp nâng cao hệ  miễn dịch, bé sẽ ít mắc các bệnh truyền nhiễm hay bệnh theo mùa, và nhanh khỏi bệnh hơn.Bổ sung năng lượng, tham gia hỗ trợ hệ thống tim mạch và não bộ ở cơ thể trẻ nhỏ.Giúp bé tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ quá trình tiêu hóa để trẻ ăn ngon miệng hơn và phòng ngừa các bệnh do thiếu vitamin. Với hình dạng những chú gấu ngộ nghĩnh, hương vị trái cây thơm ngon sẽ khiến bé vô cùng thích thú.


Liều lượng :
Kẹo nhai, mềm dùng cho trẻ 4 tuổi trở lên.
Trẻ từ 4-7 tuổi dùng 4 viên/ngày.
Trẻ 7-10 tuổi dùng 6 viên/ngày.
Trẻ lớn hơn và người lớn dùng 8 viên/ngày.
Trẻ đang dùng thuốc điều trị tham khảo bác sỹ.
Nắp lọ được thiết kế đặc biệt, ấn nhẹ và xoáy, trẻ em không thể tự mở ra được, vì thế giúp bố mẹ kiểm soát lượng kẹo ăn của trẻ hàng ngày.
Xuất Xứ : Đức


Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về ​Kẹo Gấu Das Gesunde Plus Multivitamin – Barchen Fur kinder .

    Sản phẩm cùng loại